Câu trả lời cho câu hỏi máy sấy cá khô giá bao nhiêu?

Máy sấy cá khô giá bao nhiêu? Cá khô là một món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là vào những ngày trời lạnh. Với phương pháp phơi cá khô thủ công, có thể mang lại rất nhiều những hạn chế như chất lượng sản phẩm chưa tốt, phụ thuộc hoàn cảnh thời tiết… Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại máy sấy cá khô với công nghệ hiện đại, cho ra thành phẩm có chất lượng rất tốt, đặc biệt là máy sấy cá khô SUNSAY Vậy máy sấy cá khô giá bao nhiêu? Và hiệu quả mà nó mang lại là như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Hiệu quả của máy sấy cá khô so với phương pháp thủ công

Phơi nắng cá khô

Kỹ thuật phơi nắng cá khô là một phương pháp được rất nhiều người dân cũng như hộ kinh doanh áp dụng để cho ra những loại cá khô phục vụ cho nhu cầu của gia đình hoặc nhằm mục đích kinh doanh. Đây cũng là một phương pháp xuất hiện lâu đời và gắn bó với hầu hết người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại nhiều hạn chế như phải phụ thuộc điều kiện thời tiết, chất lượng không đảm bảo, dễ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, mức độ khô không đồng đều. Hơn nữa, với những hộ kinh doanh với qui mô khá lớn, phương pháp này là không hiệu quả vì sẽ tốn nhiều nhân công.

Câu trả lời cho câu hỏi máy sấy cá khô giá bao nhiêu?
Câu trả lời cho câu hỏi máy sấy cá khô giá bao nhiêu?

Sấy cá khô bằng máy sấy

Ngày nay, với sự phát triển trong công nghệ, nhiều loại máy móc đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu của con người, máy sấy cá khô cũng là một sản phẩm với công nghệ hiện đại và mang đến lợi ích rất lớn.

Đây là một phương pháp có thể nói là tiết kiệm được nhiều nhân công nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Sử dụng máy sấy cá khô giúp sản phẩm được đảm bảo vệ sinh và vẫn đảm bảo độ ngon so với sản phẩm tươi sống. Hơn nữa, với mức giá máy sấy cá khô không quá cao, đây là một lựa chọn phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Máy sấy cá khô giá bao nhiêu

Máy sấy cá khô mang tới lợi nhuận kinh tế cao hơn trong sản xuất

Sấy cá khô bằng công nghệ sấy lạnh SUNSAY có gì đặc biệt?

Dải sấy rộng nhất từ 3-80 độ C

Máy sấy cá khô SUNSAY được trang bị dải sấy rộng, từ 3-80 độ C. Chính vì vậy, ngoài việc sấy cá khô, còn có thể sử dụng để sấy các loại thủy hải sản khác như mực, tôm… Các cơ sở sử dụng máy sấy có thể sử dụng để cho ra nhiều loại sản phẩm khác nhau để thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn

Rút ngắn 50% thời gian sấy và tái tạo năng lượng

Với hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy để tái tạo chu trình và liên tục tuần hoàn bên trong buồng sấy. Do đó, thời gian sấy cá khô sẽ được rút ngắn so với máy sấy bơm nhiệt là thải ẩm và thu hồi nhiệt từ môi trường

Tiết kiệm năng lượng vượt trội

Theo kết quả thử nghiệm nội bộ của Hanel PT, máy sấy cá khô SUNSAY có thể tiết kiệm được một lượng nhiệt rất lớn với các loại máy sấy thông thường.

  • Tiết kiệm 83% so với sấy nhiệt truyền thống
  • Tiết kiệm 43% so với máy sấy dùng bơm nhiệt

Máy sấy cá khô giá bao nhiêu

Bảng điều khiển máy sấy lạnh mini 9 khay chuyên sấy thực phẩm SUNSAY
Công nghệ sấy SUNSAY tạo ra sự vượt trội trong sản xuất

Giá của máy sấy cá khô SUNSAY là bao nhiêu?

Máy sấy cá khô SUNSAY được tạo nên với công nghệ hiện đại mang lại những lợi ích lớn như thời gian sấy nhanh, chất lượng sản phẩm cao, công suất lớn từ 100 đến 2,5 tấn nên đáp ứng được nhu cầu sản xuất của nhiều doanh nghiệp lớn.

Giá máy sấy lạnh SUNSAY

-8%
225,000 
-5%
185,000 
-18%
99,000 
-5%
90,000 
-13%
65,000 
-4%
52,000 
-2%
870,000 

Vậy máy sấy cá khô giá bao nhiêu? Máy sấy cá khô SUNSAY được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường Việt Nam vì được phân phối trực tiếp, không trải qua khâu trung gian. Bên cạnh đó, với nhiều loại máy từ 100 kg đến 2500 kg, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cá khô sấy trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại máy sấy cá khô SUNSAY cũng như giá cụ thể, các bạn có thể tham khảo tại website https:/maysay.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 094 110 8888 để được tư vấn hỗ trợ.

Thông tin chi tiết tại:

Nhận báo giá Gọi Ngay

Mong rằng những thông tin trong bài viết máy sấy cá khô giá bao nhiêu sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về công nghệ sấy cá khô SUNSAY và giá cả máy sấy cá khô đến các bạn để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm: máy sấy cà phê tươi là gì?

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác