Tìm hiểu thông tin về giá máy sấy lạnh công nghiệp trên thị trường

Máy sấy lạnh công nghiệp là dòng sản phẩm với công suất lớn, phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Hiện nay, máy sấy lạnh công nghiệp là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng. Cùng tìm hiểu thông tin về giá máy sấy lạnh công nghiệp trên thị trường hiện nay nhé!

Công nghệ sấy lạnh có những ưu điểm gì?

So với các công nghệ sấy khô thực phẩm khác, công nghệ sấy lạnh được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình sấy lạnh dựa trên nguyên lý kết hợp giữa không khí khô với độ ẩm chỉ khoảng 10-30% và nhiệt độ thấp từ 3-80 độ C, thấp hơn so với nhiệt độ sấy thông thường.

Công nghệ sấy lạnh được khuyến khích sử dụng cho các loại nông sản tươi sau khi thu hoạch, nhằm kéo dài thời gian sử dụng và đơn giản hóa quá trình bảo quản.

Một số loại thực phẩm được khuyến khích sấy bằng công nghệ sấy lạnh bao gồm: các loại trái cây, thủy hải sản, dược liệu, rau ăn lá, củ quả,…

Giá máy sấy lạnh công nghiệp
Liên hệ giá máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY để sấy các loại thực phẩm sấy lạnh

Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh công nghiệp

  • Dàn nóng sẽ cung cấp nhiệt năng. Ở giai đoạn này, người sử dụng có thể chỉnh nhiệt độ lên cao hơn, nhằm đáp ứng đúng mức nhiệt mong muốn. Khi mức nhiệt đòi hỏi cao hơn, bộ cấp nhiệt phụ sẽ hoạt động để cung cấp đúng mức nhiệt cài đặt.
  • Quạt tuần hoàn sẽ đóng vai trò trung gian, hút nhiệt năng từ giàn nóng và thổi vào buồng sấy, đi qua các khay sản phẩm và mang đi không khí chứa độ ẩm.
  • Không khí chứa độ ẩm này sẽ tiếp tục được đẩy tới giàn lạnh để tiến hành tách ẩm.
  • Ở dàn lạnh, hơi ẩm sẽ được đưa về nhiệt độ điểm sương để tách ẩm và thải ra ngoài một lượng nước nhỏ thông qua ống dẫn.– Không khí sau khi được tách ẩm sẽ khô hơn và ấm hơn, sau đó sẽ đi qua dàn nóng để tăng nhiệt rồi quay lại buồng sấy, lặp lại quá trình.

Ưu điểm của công nghệ sấy lạnh

  • Công nghệ sấy lạnh sở dĩ được ưa chuộng chính là vì sự hiệu quả. Sự hiệu quả ở đây, không chỉ hiệu quả về mặt chất lượng sản phẩm, mà còn hiệu quả về cả về lợi ích kinh tế.
  • Áp dụng công nghệ sấy lạnh, thành phẩm sau khi sấy khô không chỉ đảm bảo được hình thức mà hương vị, dinh dưỡng cũng được bảo toàn.
  • Ứng dụng công nghệ sấy lạnh trong chế biến, doanh nghiệp, công ty có thể tiết kiệm được chi phí nhân công, do việc cắt giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất thành phẩm. Đồng thời, công nghệ sấy lạnh có thể sấy nhanh, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu lớn về sản phẩm.
  • Ngoài ra, công nghệ sấy lạnh còn tiết kiệm được điện năng so với những công nghệ sấy khác, mang đến lợi ích về kinh tế cho người sử dụng.
Máy sấy lạnh 30 khay sấy trái cây SS-5730HP
Liên hệ giá máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY – Niềm tin của người tiêu dùng

Tìm hiểu thông tin về giá máy sấy lạnh công nghiệp trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp máy sấy lạnh công nghiệp. Mỗi thương hiệu sẽ định ra mức giá khác nhau cho sản phẩm. Theo đó, thương hiệu càng nổi tiếng, càng uy tín trên thị trường thì mức giá của sản phẩm cũng cao tương ứng. Đồng thời, giá máy sấy lạnh công nghiệp còn phụ thuộc vào công suất cũng như công nghệ tích hợp trong sản phẩm.

Cụ thể, máy sấy lạnh công nghiệp thường có mức công suất dao động từ 100kg/lần sấy trở lên, nên tương ứng với mức công suất càng tăng thì giá máy sấy công nghiệp cũng tăng.

Thêm nữa, nếu máy sấy lạnh công nghiệp sở hữu nhiều công nghệ tích hợp thì giá thành cũng sẽ cao hơn so với các dòng máy đơn giản. Mỗi dòng máy khác nhau sẽ tương ứng với mức giá khác nhau. Do đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị cung cấp máy để được tư vấn chi tiết.

Máy sấy lạnh SUNSAY công suất 500kg/lần sấy
Máy sấy lạnh SUNSAY công suất 500kg/lần sấy
Máy sấy lạnh công nghiệp có thiết kế đẹp vận hành dễ dàng
Máy sấy lạnh công nghiệp có thiết kế đẹp vận hành dễ dàng

Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY – Niềm tin của người tiêu dùng

Sở dĩ giá máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY nhận được sự ưa chuộng của khách hàng chính là vì:

Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY đảm bảo sản lượng, chất lượng sản phẩm

Máy sấy lạnh SUNSAY chuyên sấy trái cây sấy dẻo xuất khẩu
Máy sấy lạnh SUNSAY chuyên sấy trái cây sấy dẻo xuất khẩu
Máy sấy lạnh SUNSAY chất lượng cao
Máy sấy lạnh SUNSAY chất lượng cao

Thực phẩm sau khi sấy bằng máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY đều giữ được hương vị, màu sắc cũng như nguồn dinh dưỡng bên trong. Áp dụng công nghiệp sấy kín, đa phần các hợp chất đều sẽ ở lại bên trong sản phẩm mà không thất thoát ra bên ngoài.

Đồng thời, với công suất máy lớn, số lượng sản phẩm đầu ra có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cũng như năng suất mong muốn của người sản xuất.

Giá máy sấy lạnh SUNSAY

-17%

Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY đa dạng dòng máy

Hiện nay, công suất thấp nhất mà máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY cung cấp cho khách hàng là 100kg/lần sấy. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu cao về sản lượng thì SUNSAY có thể đáp ứng được dòng máy lên đến 2,5 đến 5 tấn/lần sấy.

Sử dụng sản phẩm tại SUNSAY, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt cũng như có nhiều chính sách bảo hành thích hợp, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Giá máy sấy lạnh công nghiệp uy tín nhất hiện nay
Giá máy sấy lạnh công nghiệp uy tín nhất hiện nay

Tham khảo thêm một số thực phẩm sấy bằng máy sấy lạnh SUNSAY:

– Kiwi sấy lạnh

– Dứa sấy lạnh

– Thanh long sấy lạnh

– Nho sấy lạnh

Mua máy sấy lạnh, nhận tư vấn miễn phí và ưu đãi về giá

Máy sấy lạnh SUNSAY được nhiều khách hàng đánh giá là thiết bị thân thiện môi trường, phù hợp với mọi vị trí, địa hình đặt máy. Buồng sấy kín hoàn toàn nên sẽ chỉ tách ẩm và thoát nước ra ngoài, không hút hay thải khí. Độ ồn thấp nên đặt được mọi khu vực nhà xưởng, cơ sở chế biến.

Khi đặt mua máy sấy lạnh, ngoài những giá trị máy sấy 100% INOX mà SUNSAY chế tạo đem lại, SUNSAY còn hỗ trợ về giá, ưu đãi cho các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Hình thức ưu đãi giá có thể giảm theo % (trong từng chương trình ưu đãi nhất định), cho mượn máy sấy, thuê máy sấy để sấy thử.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy sấy lạnh công nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Nhận báo giá Gọi Ngay

Hi vọng với những thông tin về giá máy sấy lạnh công nghiệp trên đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

SUNSAY Việt Nam cam kết chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015

Máy sấy SUNSAY chứng nhận ISO 9001:2015
Các thiết bị của SUNSAY Việt Nam Từ quá trình nghiên cứu, sản xuất đến khi vận chuyển sản phẩm đến Khách hàng, đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục QC (kiểm tra) sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có dán tem, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác