Chè là một loại đồ uống phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. Chè tươi và chè khô đều có thể được sử dụng để pha nước uống với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hiện nay, với nhu cầu tăng cao, có nhiều sản phẩm được chế biến từ lá chè như trà túi lọc, trà ô long và bột matcha, và chúng đang được ưa chuộng rất nhiều.
Để mang hương vị thơm mát ấy đến nhiều nơi hơn và nếu muốn hết mùa chè vẫn có chè để sử dụng thì chúng ta cần một công đoạn bảo quản quan trọng đó là làm khô và đóng gói. SUNSAY với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sấy lạnh, công nghệ sấy hiện đại, chúng tôi đã sản xuất ra dòng máy sấy lá chè chết lượng đảm bảo chè sau khi sấy khô vẫn giữ nguyên màu sắc và hương vị như chè tươi.
MỤC LỤC
Quy trình làm khô chè bằng máy sấy chè SUNSAY
1. Chọn lá chè chất lượng tốt và đặt lá trà lên khay
2. Sau đó đưa vào máy sấy chè SUNSAY
2. Đặt nhiệt độ 63 độ C, độ ẩm tương đối 5%, sau 6 giờ sẽ sấy xong sản phẩm
Ưu điểm của máy sấy lá chè làm khách hàng yêu thích
Tiết kiệm chi phí chế biến
Thông thường các phương pháp truyền thống hay các công nghệ lỗi thời sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí để tạo ra thành phẩm. Không chỉ vậy bạn còn phải tốn rất nhiều công sức trong khi chất lượng không được đảm bảo hiệu quả. Thời gian sử dụng cũng không được lâu.
Sử dụng công nghệ sấy lạnh sẽ khiến lượng thành phẩm được chế biến tăng gấp nhiều lần đồng thời không cần phải phụ thuộc vào thời tiết. Vì vậy người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho nhu cầu của mình.
Tính ứng dụng cao
Công nghệ sấy lạnh có thể được áp dụng sấy các loại trái cây như cam, chanh leo, xoài, táo, chuối, dâu,…Với lượng nhiệt trong quá trình sấy chỉ khoảng từ 20 – 50 độ C nên nó còn có thể sấy các loại thảo dược như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, bột nghệ, hoa tam thất và nhiều dược liệu có ích khác.
Ngoài ra công nghệ sấy lạnh này cũng được áp dụng nhiều trong cuộc sống bằng việc sấy các loại thực phẩm như tôm cá, rau củ.
Bảo toàn được hàm lượng dinh dưỡng, hương vị, màu sắc
Các phương pháp sấy hay làm khô bằng cách phơi nắng trước đây đem lại chất lượng thành phẩm không cao. Những lỗi có thể xảy ra bao gồm lá chè có màu không tự nhiên đồng thời làm mất đi hàm lượng chất dinh dưỡng có trong lá chè. Tuy nhiên công nghệ sấy lạnh đã khắc phục được những hạn chế này.
Một số hình ảnh về máy sấy lá chè SUNSAY
Tham khảo thêm một số thực phẩm sấy bằng máy sấy lạnh SUNSAY:
DỊCH VỤ SUNSAY VIỆT NAM
Cung cấp, lắp đặt máy sấy lạnh tận nơi khách hàng.- Đối với khách hàng chưa có đủ nguồn kinh phí đầu tư.
SUNSAY dành tặng giải pháp cho thuê máy sấy. Khách hàng chỉ cần trả 1 khoản phí nhỏ hơn chi phí máy để có thể vận hành máy đưa vào sản xuất. Khi khách hàng có đủ kinh phí có thể mua lại máy với giá tốt nhất.
Đối với khách hàng sử dụng máy sấy theo mùa vụ, có thể liên kết với SUNSAY để cho thuê lại hoặc sấy gia công cho các sản phẩm khác vào những khoản thời gian không sử dụng máy.
Ngoài ra, SUNSAY còn có dịch vụ tư vấn đầu tư, thiết kế, giám sát nhà máy sấy cho các đơn vị chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư các hệ thống sấy công nghiệp.
SUNSAY Việt Nam với công nghệ sấy lạnh tiên tiến nhất hiện nay luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản…
Máy sấy lạnh SUNSAY
Hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888 hoặc để lại thông tin theo mẫu Form chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay.