Nông dân đang đối mặt với vấn đề nan giải khi hàng tấn nông sản vẫn còn tồn đọng do việc siết chặt cửa khẩu và tắc nghẽn giao thông. Khoai lang tím là một trong những loại nông sản đang gặp phải vấn đề này. Việc bảo quản khoai lang tím đúng cách là rất quan trọng để tránh tình trạng bị chuột ăn hoặc hư sượng.
Hiện nay, nhiều nông dân làm theo phong trào, không ký kết hợp đồng với doanh nghiệp, Nhà nước. Mặt khác, từ khâu chọn giống, sản xuất, chế biến, bảo quản, đến khâu tiêu thụ đều chưa được làm một cách đồng bộ. Chính vì vậy mà giá cả và chất lượng nông sản không có tính cạnh tranh trong thị trường khu vực và trên thế giới. Do đó, nông sản nước ta vẫn còn gặp nhiều thách thức lớn.
Hiểu được tình trạng đó, SUNSAY Việt Nam đã cho ra đời dòng máy sấy khoai lang tím, dòng máy sấy lạnh này chuyên sấy các loại nông sản giúp người nông dân bảo quản được lâu, đồng thời còn có thể chế biến nó thành nhiều món ăn vặt khác nhau từ máy sấy lạnh SUNSAY.
MỤC LỤC
Lợi ích có trong củ khoai lang tím sấy lạnh đối với sức khỏe
- Cung cấp chất chống oxy hóa
- Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu
- Hỗ trợ làm giảm huyết áp
- Cải thiện các triệu chứng của bệnh hen suyễn
- Giúp tăng cường sức khỏe đường ruột
Quy trình làm khoai lang sấy lạnh bằng máy sấy khoai lang tím SUNSAY
– Lựa chọn nguyên liệu
– Làm sạch và gọt vỏ, cắt lát dạng tròn hoặc cắt dạng trụ nhu cầu sử dụng
– Đặt máy sấy khoai tím ở nhiệt độ 40-60 ℃, thời gian sấy khoảng 10 giờ, hàm lượng nước không quá 10%.
– Quy trình sấy chỉ mang tính chất tham khảo và có thể điều chỉnh độ giòn dẻo tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
Máy sấy khoai lang tím – Công nghệ sấy lạnh hàng đầu Việt Nam
Máy sấy lạnh SUNSAY ứng dụng công nghệ sấy hiện đại nhất theo tiêu chuẩn châu âu, giúp tăng cường hiệu quả sấy nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối, đồng thời mức giá cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng:
- Các hộ gia đình trồng trọt hoa quả theo mô hình trang trại
- Các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm vừa và nhỏ
- Các đơn vị thu mua hoa quả, thực phẩm, nông sản cần phải bảo quản dài ngày
Ưu điểm vượt trội của máy sấy lạnh SUNSAY
- Giữ trọn dinh dưỡng: Hàm lượng vitamin, khoáng chất và dưỡng chất trong sản phẩm gần như được giữ nguyên sau khi sấy.
- Bảo toàn màu sắc và hương vị: Sản phẩm sau sấy vẫn giữ được màu sắc tươi mới và hương thơm tự nhiên, không bị ngả màu hay mất mùi đặc trưng.
- Kéo dài thời gian bảo quản: Sản phẩm sấy khô có thể bảo quản lâu dài mà không cần sử dụng chất bảo quản.
- Độ ẩm tối ưu: Đảm bảo sản phẩm đạt độ ẩm phù hợp, tránh tình trạng nấm mốc hoặc quá khô gây ảnh hưởng đến chất lượng.
- Sấy đồng đều: Công nghệ sấy tiên tiến đảm bảo mọi sản phẩm trong buồng sấy được làm khô đồng đều.
Các dòng máy sấy lạnh SUNSAY
Liên hệ báo giá và tư vấn về kỹ thuật sấy
Đối với các cơ sở chế biến và sản xuất thực phẩm, máy sấy SUNSAY không chỉ là thiết bị sấy mà còn là giải pháp toàn diện để nâng cao giá trị sản phẩm. Thiết bị giúp doanh nghiệp tạo ra sản phẩm sấy chất lượng cao, đáp ứng thị hiếu của thị trường tiêu dùng hiện đại và xuất khẩu, đồng thời tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm chi phí.
Với tất cả những lợi ích vượt trội này, máy sấy SUNSAY không chỉ giúp bảo quản thực phẩm mà còn nâng tầm giá trị sản phẩm, phù hợp với nhu cầu đa dạng từ quy mô gia đình đến các doanh nghiệp chế biến thực phẩm lớn.
Để được tư vấn chi tiết, hãy truy cập website: saylanh.vn hoặc liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 094.110.8888 để được hỗ trợ.