Giá máy sấy lạnh nông sản đắt hay rẻ?

Nông sản khô không chỉ mang lại nhiều lợi ích về kinh tế mà hàm lượng dinh dưỡng cũng đảm bảo cho người sử dụng. Có nhiều công nghệ sấy thực phẩm được áp dụng hiện nay, trong đó sấy lạnh là công nghệ tiên tiến và được ưa chuộng nhất. Vậy giá máy sấy lạnh nông sản đắt hay rẻ? Có nên đầu tư không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên ứng dụng máy sấy lạnh nông sản vào sản xuất?

Tiết kiệm chi phí

Một trong những nguyên nhân nên sử dụng máy sấy lạnh nông sản trong sản xuất là để tiết kiệm chi phí. Bằng cách sử dụng máy sấy lạnh, khách hàng có thể giảm thiểu chi phí cho việc thuê nhân công so với các phương pháp sấy truyền thống. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phương pháp sấy lạnh có thể tiết kiệm được năng lượng hơn so với các phương pháp sấy truyền thống và sấy bằng máy bơm nhiệt.

Việc tiết kiệm năng lượng này không chỉ giảm chi phí vận hành mà còn là cách tiếp cận thân thiện với môi trường. Với những ưu điểm nổi bật như vậy, máy sấy lạnh nông sản đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc sản xuất và bảo quản các loại sản phẩm nông nghiệp.

Sản phẩm đầu ra đảm bảo chất lượng

So với các phương pháp sấy khô thực phẩm khác, máy sấy lạnh nông sản có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra gần như nguyên vẹn. Áp dụng công nghệ sấy lạnh cùng quy trình khép kín giúp nông sản sau khi sấy vẫn giữ được màu sắc, hương vị. Đặc biệt, hàm lượng dinh dưỡng bên trong sản phẩm cũng không bị thất thoát trong quá trình sấy khô.

Sản phẩm giữ nguyên mài sau khi sấy
Sản phẩm giữ nguyên mài sau khi sấy

Tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm được đánh giá cao

Vì áp dụng quy trình sấy khép kín nên thành phẩm của máy sấy lạnh nông sản được đánh giá cao về tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là điều càng khiến người tiêu dùng thêm an tâm khi lựa chọn sản phẩm, đồng thời giúp đơn vị sản xuất tạo thêm được uy tín về chất lượng sản phẩm.

Giá máy sấy lạnh nông sản đắt hay rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy sấy lạnh. Về cơ bản, máy sấy lạnh nông sản có thể được chia thành 2 dạng chính là: máy sấy lạnh nông sản dùng cho gia đình và máy sấy lạnh nông sản công nghiệp. Giữa hai loại máy sẽ có sự chênh lệch nhất định về công suất cũng như quy mô.

Về giá thành, tất nhiên giá máy sấy lạnh nông sản cho gia đình sẽ rẻ hơn so với giá máy sấy lạnh nông sản công nghiệp. Thế nhưng nhìn chung, giá thành của máy chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố

Cam sấy lạnh
Cam sấy lạnh
Thanh long ruột đỏ và ruột trắng sấy lạnh
Thanh long ruột đỏ và ruột trắng sấy lạnh
Dứa sấy lạnh
Dứa sấy lạnh

Thương hiệu của máy sấy lạnh nông sản

Thương hiệu ảnh hưởng nhiều đến giá thành của sản phẩm trên thị trường. Thương hiệu có thể xem như một bảo chứng về uy tín cũng như chất lượng, thế nên, thương hiệu càng nổi tiếng, giá thành cũng sẽ ở mức tương đương. Và tất nhiên, chất lượng cũng như công nghệ cũng sẽ tương xứng như thế.

Công suất của máy sấy lạnh nông sản

Máy sấy lạnh nông sản công nghiệp thường có công suất dao động từ 100kg/lần sấy trở lên. Mức cao nhất có thể đạt đến 2,5 đến 3 tạ/lần sấy. Tất nhiên, mức công suất của máy càng cao sẽ tương ứng với giá thành càng cao. Vì vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm máy sấy lạnh nông sản, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nhu cầu cũng như quy mô hoạt động của doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân mình, để từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Máy sấy lạnh 30 khay sấy trái cây SS-5730HP
Máy sấy lạnh 30 khay sấy trái cây SS-5730HP

Tóm lại, giá máy sấy lạnh nông sản đắt hay rẻ tùy theo quy mô sản phẩm mà bạn mong muốn. Đồng thời, giá cả của máy còn phụ thuộc vào tình hình tài chính và góc nhìn của mỗi khách hàng. Thế nhưng, nhìn chung, đầu tư máy sấy lạnh nông sản là sự đầu tư đạt được lợi ích kinh tế nếu nhìn về hướng lâu dài. Thế nên, phương án này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Giá máy sấy lạnh nông sản đắt hay rẻ?

Máy sấy lạnh nông sản SUNSAY – Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng

Máy sấy lạnh nông sản SUNSAY là một trong những thương hiệu sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến, máy sấy lạnh của SUNSAY mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng về công nghệ, cũng như đảm bảo đầu ra cho sản phẩm.

Giá máy sấy lạnh SUNSAY

-17%

Quy trình sấy kín của máy SUNSAY hỗ trợ khách hàng đảm bảo được chất lượng thành phẩm đầu ra nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị. Đồng thời, việc tích hợp tia UV trong buồng sấy còn hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn trong thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa tiện ích, vừa dễ dàng sử dụng, hệ thống điều khiển của SUNSAY vừa tiện lợi, vừa thân thiện với người sử dụng, không yêu cầu quá cao về thao tác.

Ngoài ra, với tiêu chí tiết kiệm năng lượng cũng như an toàn với môi trường, máy sấy lạnh nông sản SUNSAY luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Máy sấy lạnh nông sản SUNSAY – Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm máy sấy lạnh nông sản SUNSAY, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Nhận báo giá Gọi Ngay

Hi vọng với những thông tin về giá máy sấy lạnh nông sản trên đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

SUNSAY Việt Nam cam kết chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015

Máy sấy SUNSAY chứng nhận ISO 9001:2015
Các thiết bị của SUNSAY Việt Nam Từ quá trình nghiên cứu, sản xuất đến khi vận chuyển sản phẩm đến Khách hàng, đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục QC (kiểm tra) sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có dán tem, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác