Cùng SUNSAY lắp đặt máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận – Máy sấy khô đồng đều sản phẩm, giữ nguyên mùi vị

SUNSAY cung cấp máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận cho cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm dinh dưỡng TH-Food cho anh Lê Trung Thu tại Ninh Phước, Phan Rang.

SUNSAY là thương hiệu hàng đầu mà anh lựa chọn để đầu tư vào máy sấy lạnh chất lượng cao. Với mục tiêu nâng cao giá trị sản phẩm quê nhà, SUNSAY mang đến cho anh sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.

Máy sấy lạnh 20 khay được chế tạo hoàn toàn bằng Inox 304 từ khung máy, vỏ, quạt, khay, đến con ốc vít, đem lại chất lượng cao cấp cho máy sấy lạnh này. Với nhiệt độ sấy thấp, chỉ từ 20 – 50 độ C, buồng sấy tuần hoàn khí kín và cấu trúc gọn nhẹ, máy tiết kiệm năng lượng và rất dễ vận hành.

Với những tính năng tiên tiến này, máy sấy lạnh của SUNSAY được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sấy và mang đến chất lượng sấy tối ưu cho các sản phẩm. Đây là máy sấy lạnh thứ 2 mà anh mua, và chúng tôi tin rằng SUNSAY sẽ tiếp tục đáp ứng và vượt qua mong đợi của anh trong các dự án sản xuất tương lai.

Máy sấy lạnh 20 khay TH Food
Máy sấy lạnh 20 khay TH Food

Một số sản phẩm sau khi nhận bàn giao máy anh đã cho sấy thử như Nho, Thanh Long, Chuối…đã cho ra kết quả tốt nhất. Sản phẩm khô đều, giữ nguyên màu sắc, hương vị đặc trưng vốn có và giá trị dinh dưỡng không hao hụt.

Anh Thu tâm sự từ khi đầu tư máy sấy lạnh để sấy khô những trái cây, nông sản quê nhà, vì màu sắc đẹp và là sản phẩm sấy lạnh nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và mua nhiều, anh đánh giá cao về đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên SUNSAY và hứa hẹn sang năm, khi nâng cao công suất, mở rộng nhà máy, anh sẽ còn đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị nữa và SUNSAY là đơn vị hàng đầu a lựa chọn.

Máy sấy lạnh 20 khay thiết kế gọn gàng, ít chiếm diện tích
Máy sấy lạnh 20 khay thiết kế gọn gàng, ít chiếm diện tích

Một số hình ảnh chuyển giao máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận

Máy sấy SUNSAY 20 khay sấy được từ 90 đến 100 kg 1 mẻ
Máy sấy SUNSAY 20 khay sấy được từ 90 đến 100 kg 1 mẻ
Thiết kế hiện đại, bắt mắt và có tay nắm cửa 2 lớp chắc chắn
Thiết kế hiện đại, bắt mắt và có tay nắm cửa 2 lớp chắc chắn
Vỏ khung máy cũng được chế tạo bằng inox 304 chống rỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm sấy
Vỏ khung máy cũng được chế tạo bằng inox 304 chống rỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm sấy

Liên hệ và nhận báo giá khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu máy sấy lạnh SUNSAY

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Gọi Ngay Nhận báo giá

SUNSAY Việt Nam cam kết chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015

Máy sấy SUNSAY chứng nhận ISO 9001:2015
Các thiết bị của SUNSAY Việt Nam Từ quá trình nghiên cứu, sản xuất đến khi vận chuyển sản phẩm đến Khách hàng, đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục QC (kiểm tra) sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có dán tem, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác